Đội Cà phê bệt | Du lịch và Quản lý du lịch | Trường Đại Học Tôn Đức Thắng

Châm ngôn sống: Strive to be better today than you were yesterday

Các thành tích từng đạt: Chưa có

Đây là lần đầu chúng em tham gia một cuộc thi thuộc chuyên ngành của mình, do đó chúng em cũng chưa có nhiều kinh nghiệm. Tuy nhiên, điều đó không khiến chúng em nao núng hay tự ti khi tham gia cuộc thi lần này. Vượt qua vòng sơ loại và bán kết phần nào giúp chúng em có thêm động lực và sự tự tin để tiếp tục chiến đấu tại vòng chung kết. Đến với đêm chung kết, chúng em sẽ cố gắng hết mình để xây dựng những sản phẩm du lịch độc đáo, sáng tạo và nhân văn.
Hy vọng rằng với sự nỗ lực và cố gắng hết mình vì cuộc thi, nhóm chúng em sẽ nhận được sự hưởng ứng tích cực từ quý ban giám khảo, quý thầy cô cùng tất cả các bạn yêu quý. Dù kết quả có như thế nào đi chăng nữa, nhóm chúng em cũng rất vui và tự hào vì đã vượt qua giới hạn của chính bản thân mình để tham gia vào một hành trình có thể nói là dấu mốc trong thời sinh viên.

Gửi lời chúc đến cuộc thi:
Một lần nữa, nhóm Cà Phê Bệt xin gửi lời cảm ơn chân thành đến BTC của cuộc thi “Sài Gòn Thành Phố Tôi Yêu” vì đã tạo ra một sân chơi bổ ích cho các bạn sinh viên. Xin chúc cuộc thi diễn ra thật thành công và tốt đẹp

Scroll to Top