Đội LÃM – Trường Đại học Mở TP.HCM

LÃM: Sắc Màu Của Tầm Nhìn và Khát Vọng
“Bao ngày dài ngồi đây dưới mái trường… xứng với tên trường Đại Học Mở Thành phố Hồ Chí Minh.”

Xin chào quý vị và các bạn!

Chúng mình là LÃM, đội gồm hai thành viên Văn Khắc và Quang Phùng đến từ khoa Quản Trị Kinh Doanh, trường Đại Học Mở Thành phố Hồ Chí Minh. Với châm ngôn sống “From zero to hero”, đội LÃM luôn cố gắng không ngừng để biến những điều bình dị nhất thành những điều tuyệt vời nhất.

Chúng mình đã tham gia nhiều cuộc thi, trải nghiệm từng hành trình và nhận ra rằng giá trị lớn nhất nhận được không chỉ là kiến thức hay phần thưởng mà chính là tình cảm của khán giả và những mối quan hệ tuyệt vời. Điều này làm nên sự độc đáo và khác biệt của đội LÃM.

Sài Gòn không chỉ là nơi học tập mà còn là quê hương thứ hai, nơi chứng kiến sự trưởng thành và tôi luyện cho chúng mình nhiều kinh nghiệm quý báu. Đến với vòng Chung Kết của cuộc thi “Sài Gòn – Thành phố tôi yêu”, LÃM hy vọng mang đến những góc nhìn mới mẻ và đầy cảm hứng, thể hiện qua mỗi bức ảnh, mỗi câu chuyện mà chúng mình chia sẻ.

LÃM tin rằng sự học hỏi và cầu tiến chính là chìa khóa dẫn đến thành công. Đội chúng mình không mong chiến thắng mà giá trị tụi mình mong muốn nhất sau cuộc thi hy vọng góp phần giúp thành phố ngày càng phát triển và học hỏi từ chuyên và các đội tham gia tại cuộc thi. Chúng mình đặt hết tâm huyết và sự sáng tạo để đóng góp vào sự phát triển của ngành du lịch và vẻ đẹp đa sắc của Sài Gòn.

Chúng mình gửi lời chúc đến tất cả các đội thi rằng: “Bình tĩnh, tự tin, hết mình, thật tỏa sáng để chạm tới vinh quang.” Hãy cùng nhau tạo nên những kỷ niệm đáng nhớ và cống hiến hết mình cho cuộc thi.

Hãy ủng hộ đội LÃM với số báo danh 03 tại vòng Chung Kết nhé! 🫶🏼

Scroll to Top