Đội SaigonTourist – Trường Cao đẳng FPT Polytechnic TP.HCM

Chúng mình đến từ đội SaigonTourist! Hiện tại chúng mình đang học tại Trường Cao đẳng FPT Polytechnic và Hướng dẫn viên du lịch là chuyên ngành mà chúng mình đang theo đuổi.
Tuy ngành học chính của chúng mình là Hướng dẫn viên du lịch, nhưng cuộc thi “Sài Gòn – Thành phố tôi yêu” cũng chính là cơ hội để chúng mình có thể thử sức với việc sáng tạo một chương trình du lịch. Với phương châm mang Sài Gòn đến với du khách bằng những góc nhìn mới lạ, bằng tất cả những gì có thể nhóm mình hứa hẹn sẽ tạo ra được những chuyến du lịch đầy thú vị và chất lượng.
Trước thềm chung kết sắp đến, nhóm SaigonTourist hi vọng rằng với ý tưởng và chương trình du lịch của nhóm sẽ giúp các bạn có cái nhìn mới mẻ hơn về Sài Gòn. Các bạn cùng chờ xem nhóm Saigon Tourist và “những đối thủ cộm cán” sẽ có những ý tưởng táo bạo gì trong ngày chung kết nhé!
“Không sợ không đạt được thành tích, chỉ sợ không cố gắng hết sức”.
Và cuối cùng, nhóm Saigon Tourist xin chúc cho cuộc thi “Sài Gòn – Thành phố tôi yêu” sẽ được diễn ra thành công tốt đẹp, các doanh nghiệp sẽ có thêm được nhiều chương trình độc đáo, các bạn sinh viên cũng sẽ nhận được những giá trị về kiến thức và trải nghiệm đáng nhớ

Scroll to Top