TOP10 Miss Charm Vietnam – Hạnh Nguyên, đồng hành cùng cuộc thi “Sài Gòn Thành Phố Tôi Yêu” năm 2024

GƯƠNG MẶT ĐẠI DIỆN CỦA CUỘC THI “SÀI GÒN THÀNH PHỐ TÔI YÊU” SẼ LÀ?…
Trong suốt chiều dài phát triển, Sài Gòn luôn không ngừng tiếp thu và chắt lọc tinh hoa từ những văn hóa giao thoa, để rồi từ đó, dòng chảy Đông – Tây đã tạo nên những nét văn hóa độc đáo riêng cho Sài Gòn, khiến bao người say mê.
Với mong muốn góp phần sáng tạo và phát triển thêm các sản phẩm du lịch của thành phố, cũng như tạo ra 1 sân chơi bổ ích cho các bạn sinh viên chuyên ngành Quản trị dịch vụ du lịch và lữ hành của các trường Trung cấp, Cao đẳng, Đại học ở TP.HCM nói chung và tại FPT Polytechnic TP.HCM nói riêng, Cao đẳng FPT Polytechnic TP. Hồ Chí Minh chính thức triển khai cuộc thi “Sài Gòn Thành Phố Tôi Yêu”.
🪷 Để lan tỏa hình ảnh cuộc thi tới đông đảo các bạn trẻ, cuộc thi sẽ đồng hành cùng Lê Phan Hạnh Nguyên – Top 3 Đại Sứ Du Lịch tại Hoa Hậu Hoàn Vũ Việt Nam. Trước đó, Hạnh Nguyên đã ghi dấu ấn sâu đậm với khán giả cuộc thi Hoa hậu Du lịch Việt Nam 2022 bởi ngoại hình cũng như tài năng xuất sắc. Hiện tại, bên cạnh những cuộc thi sắc đẹp, Lê Phan Hạnh Nguyên đang giữ vị trí quản lí phòng phát triển kinh doanh tại một công ty du lịch – Càng thêm phù hợp với cuộc thi “Sài Gòn Thành Phố Tôi Yêu”.
👉🏻 Bạn đã sẵn sàng cùng Hạnh Nguyên đến với cuộc thi “Sài Gòn Thành Phố Tôi Yêu” 2024? Theo dõi ngay fanpage để không bỏ lỡ bất cứ thông tin hữu ích nào nhé!
———
➤ Fanpage: Sài Gòn – Thành Phố Tôi Yêu
➤ Instagram: caodangfptpolytechnic
☎️ Hotline: 0981 725 836
———-
 
 
Hạnh Nguyên - Top10 Miss Charm Vietnam - Đồng hành cùng cuộc thi
Scroll to Top